Khả năng chịu nước của gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ HDF đã trở thành một thành phần không thể thiếu đối với các hạng mục công trình xây dựng toà chung cư, nhà dân sinh. Những năm quay về đây. Không chỉ giải quyết được tình trạng khan hiếm gỗ thịt giảm phụ thuộc vào tự nhiên. Dòng cửa gỗ MDF ngày nay, với đa dạng cải tiến về chất lượng. Mặt hàng còn đưa tới độ ổn định, vững chắc hơn. Giúp những chủ đầu tư tăng giá trị sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

cửa gỗ công nghiệp HDF
 Cửa gỗ công nghiệp HDF có tính năng chống nước                                          cao

Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ MDF. Vật liệu gỗ chịu nước đã và đang là phương án được ưu tiên hàng đầu đổ những công trình xây dựng.

Ngày nay nhờ sự tiến bộ khoa học công nghệ, những vật liệu gỗ công nghiệp liên tục được cải tiến. Giúp khắc phục hoàn toàn các yếu tố tồn tại bấy lâu nay. Của gỗ công nghiệp & gỗ tự nhiên thông thường. cửa gỗ HDF làm từ loại vật liệu gỗ composite, hiện đại này. Không chỉ giúp giảm chi phí, những công trình. So với dòng gỗ tự nhiên, dòng gỗ công nghiệp có bền cao cùng giá trị sử dụng ổn định cao hơn các dòng gỗ tự nhiên rất tốt.

Vậy các đặc điểm đáng lưu ý, của dòng cửa gỗ công nghiệp chịu nước này là gì?

Cửa gỗ chịu nước hoàn toàn.

Vật liệu composite với bộ phận chính là bột gỗ tự nhiên và phụ gia được xử lý nghiền mịn kết hợp với những hạt PVC cùng phụ gia đặc biệt đùn ép thành phôi gỗ. Nhờ tác dụng của PVC và phụ gia giúp cho cửa gỗ có kĩ năng chịu nước hoàn toàn kể cả khi ngâm trong môi trường nước hay là sử dụng ở những khu vệ sinh trong chung cư vốn ẩm ướt. Đây chính là lợi thế quan trọng nhất mà dòng cửa này đưa đến, so với các dòng cửa gỗ công nghiệp thông thường.

Tham khảo: Một số cửa gỗ công nghiệp chịu nước.

Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine
   Cửa gỗ công nghiệp MDF melamine chống nước

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF
         Cửa gỗ công nghiệp HDF chống nước tốt

Nhờ chịu nước hoàn toàn, những hạt gỗ không trải qua quá trình hút & nhả ẩm giúp cửa sử dụng ổn định không bị trương nở hay co ngót theo mùa đặc biệt là khí hậu thay đổi liên tục ở Việt Nam. cửa được sản xuất với thiết bị hiện đại các thông số kỹ thuật ổn định nên những món đồ khi xuất xưởng đạt chất lượng đồng đều và có độ bền thoải mái và tự nhiên cao. Thông thường mỗi cửa có vững chắc từ 15-20 năm khi sử dụng trong điều kiện thông thường.

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước loại bỏ hoàn toàn các phụ gia độc hại, cùng keo gỗ Formandehyd vốn là nguyên nhân tạo nên các mùi hăng của gỗ công nghiệp gây ra các vấn đề về hô hấp đổ người sử dụng đặc biệt trẻ nhỏ.

Trong bối cảnh gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm & đắt đỏ, gỗ công nghiệp là phương án hoàn hảo giúp con người hạn chế phụ thuộc vào tự nhiên, tận dụng tối đa nguyên vật liệu gỗ trong quá trình chế tạo hạn chế giá thành chi phí đầu tư cho những chủ đầu tư. Góp phần hạn chế thiểu vấn đề khai thác rừng.

Tham khảo một số mẫu cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi:

–  Cửa gỗ HDF.

–  Cửa gỗ HDF veneer.

–  Cửa gỗ MDF veneer.

–  Cửa gỗ MDFmelamine.

–  Cửa gỗ MDF Laminate

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG.

Địa chỉ: 528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh

Email: sales.onedoor@gmail.com

SĐT Cty: 028 225 35764

Website: https://onedoor.vn/

**********************************

  ================

 

liên kết:

Cửa gỗ công nghiệp – Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – Cửa nhựa đài loan Y@DOOR – Cửa gỗ chống cháy – Cửa thép chống cháy – Cửa gỗ MDF Melamine – Cửa gỗ MDF Laminat – Cửa gỗ tự nhiên – Cửa nhựa gỗ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7