Giới Thiệu Về Công Ty

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY RỒNG VÀNG – ONEDOOR

Công ty cổ phần SX TMDV Rồng Vàng, Showrom ONEDOOR là tiền thân của Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Rồng Vàng. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, kinh doanh bất động sản. Với nhu cầu phát triển lĩnh vực nội thất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi phát triển. Và chính thức mở rộng phát triển Showroom nội thất chuyên sản xuất, kinh doanh. Các mặt hàng đồ gỗ và nhựa trên thị trường Việt Nam.

ONEDOOR ?

Onedoor là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm. Cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp, tủ bếp tiêu biểu. Được chúng tôi cung cấp cho thị trường. Mang đến sản phẩm Việt cho người Việt Nam dùng. Với những sản phẩm của chúng tôi tạo nên những sự lựa chọn hoàn toàn mới. Về dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp như một trong những sản phẩm. Thay thế cửa gỗ công tự nhiên hàng đầu hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp là sản phẩm chính. Mà chúng tôi cung cấp với các loại cửa thông phòng, cửa nhà tắm. Cửa nhà tắm, cửa chính … Với các chất liệu đã và đang được sử dụng rộng vãi ở các thị trường châu á. Cũng như châu âu như Veneer, Laminate, Melamine…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm cửa nhựa. Nhằm hướng đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã mới phù hợp với thiết kế căn nhà.

Thi công, lắp đặt, tư vấn thiết kế từ đầu công trình. Đến khi kết thúc công trình đảm bảo đúng tiến độ. Cũng như chất lượng công trình.

TẦM NHÌN

Với những gì chúng tôi đang có. Sẽ đưa thương hiệu Onedoor trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam. Cũng như toàn cầu các sản phẩm nội thất chất lượng. Và tốt nhất, luôn chiếm được sự tin yêu của quý khách hang trên mọi miền tổ quốc thông qua chất lượng, dịch vụ cùng sự đa dạng của tất cả các chủng loại sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa cao cấp và mặt hàng nội thất chất lượng cao đã và đang có trên thị trường hiện nay.

SỨ MỆNH

Onedoor cam kết với quý khách hàng luôn tạo ra và mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, cũng như giá thành tốt nhất với sự đa dạng từ mẫu mã cho đến sản phẩm với một thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất tới tận tay người tiêu dung từ Bắc chí Nam, trong và ngoài nước.

– Mang lại lợi ích cho đất nước, cho xã hội, cho nhân viên, cho nhà đầu tư và cho khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Onedoor chúng tôi hoạt động trên những nguyên tắc giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã xây dựng nên làm kim chỉ nam cho chúng tôi trên con đường mang đến những giá trị thiết thực, con người Việt Nam.

TÂM

Onedoor chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình và là một trong những nền tảng quan trọng của việc hình thành và phát triển công ty. Chúng tôi  tôn trọng  pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất theo quy định của nhà nước Việt Nam

Onedoor coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu;,nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TÍN

Onedoor đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu,là thước đo của sự tin tưởng của khách hàng lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và là sức mạnh to lớn,bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Onedoor luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

NHÂN

Onedoor tạo nên những sản phẩm thân thiện với môi trường trong khi toàn cầu đang bị hiện tượng nóng lên toàn cầu bởi thiếu cây xanh.Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Onedoor luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

TỐC

Onedoor luôn đáp ứng với tiến trình phù hợp theo tiến trình dự án.lấy Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

TRÍ

Onedoor coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Onedoor đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Onedoor đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.