CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẠT TOP GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

       Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng cửa gỗ giá thành từ thấp đến cao. Để mà chúng ta có thể lựa chọn bộ cửa gỗ phù hợp cho ngôi nhà của mình không những đáp ứng yêu cầu vừa giá thành rẻ hợp lý mà phù hợp với thiết kế và nội thất của căn nhà cũng không phải là dễ. Thì sau đây Onedoor xin giới thiệu, CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẠT TOP GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HCM.

      Khi xây căn nhà lên ai cũng tìm hiểu các sản phẩm từ gạch, đá, trần, tường, gạch, cửa,… Thì mình xin lưu ý với các bạn về dòng cửa mà mình muốn giới thiệu sau đây. Dòng “cửa gỗ công nghiệp HDF”, với giá thành rẻ thích hợp dung cho phòng ngủ và tolet (Lưu ý: tolet phải có phòng tắm kính chặn nước không cho nước văng ra ngoài vì sẽ bị nở cửa nếu gặp nước, những chung cư thì có thể dùng được vì đa phần chung cư thiết kế phòng tắm thường phòng tắm đứng có vách kính ngăn nước).


1. KẾT CẤU VÀ MẪU MÃ ĐƯỢC CHO LÀ NỔI BẬT

– Dòng cửa gỗ công nghiệp HDF này với cấu tạo bên trong là khung xương gỗ thông nhập khẩu Malaysia được xử lý không bị cong, vênh, co ngót và mọt gỗ, (về vấn đề mối thì có thể nói dòng gỗ công nghiệp theo lý thuyết thì không bị mối do có tẩm chất chống mối an toàn với con người nhưng do quá trình vận chuyển, lưu kho, sản xuất thành phẩm mất rất nhiều thời gian cho nên thuốc ấy không còn tác dụng nên cửa gỗ công nghiệp thưc tế vẫn bị mối).

– Tiếp đến, là lớp giấy honey comb giúp tăng độ nặng và khả năng cách âm tốt hơn cho bộ cửa.

– Sau cùng là 2 tấm HDF 3,5mm đã định hình sẵn bano mẫu như 1 ô, 2 ô, 3 ô hoặc phẳng, những mẫu phẳng ta có thể đi chỉ nhôm, chỉ nổi hoặc những đường chỉ CNC hoa văn mà mình muốn như những dòng cao cấp như Melamine mà vẫn được giá thành thấp nhất. Sau đó được bàn tay người thợ phun màu theo quý khách lựa chọn.

2. VỀ GIÁ THÀNH

Nói về giá thành thì giá nằm mức rẻ mà chất lượng, giá mà onedoor cung cấp là 2.250.000/ bộ gồm cánh, khung, nẹp chưa khóa, bản lề, công lắp và vận chuyển.

Với mức giá phải nói là không có dòng cửa giá rẻ nào có thể cạnh tranh về cả hình thức và chất lượng được.
Với mức giá hoàn thiện cho một bộ cửa giá chỉ 2.760.000/ bộ mà thôi đã bao gồm khóa tròn trơn, bản lề, công lắp tại HCM, nếu quý khách mua từ 5 bộ trở lên còn được miễn phí vận chuyển nữa ạ. Với mức giá này phải nói là nên mua ngay rồi nếu mà quý khách muốn dùng CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẠT TOP GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HCM ạ.
Hãy đến với Onedoor, hãy là người tiêu dùng thông mình và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.
Qúy khách có nhu cầu liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT XÂY DỰNG RỒNG VÀNG (gọi tắt ONEDOOR)
Địa chỉ: 454A quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Website: https://onedoor.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyencuagocongnguyen

Email: sales.onedoor@gmail.com

Số điện thoại: 0379 441 441 – 0847 401 401 MS DIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *