Hiện 1–12 của 36 Sản Phẩm

CỬA NHỰA PVC (CỬA NHỰA COVI)

Hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng tầm trung. Onedoor cho ra đời dòng cửa nhựa covi, chống nước tuyệt đối, kết cấu cửa dày dặn, giá thành rẻ, mẫu mã và màu sắc đẹp đáp ứng nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng.

CỬA NHỰAPVC (CỬA NHỰA COVI)LÀ GÌ?

Dòng cửa này là sự kết hợp giữa 2 dòng cửa là nhựa gỗ composite và dòng nhựa đài loan ghép thanh  ai chưa hiểu được nhựa gỗ composite, nhựa pvc là gì thì nên tìm hiểu trước, trước khi tìm kiểu sản phẩm nhựa covi sẽ dễ hiểu hơn.

Vậy cửa nhựa gỗ composite là dòng được cấu tạo bởi bột gỗ và nhựa, 30% bột gỗ, 70% nhựa, hai nguyên liệu này được trộn với nhau theo tỷ lệ thích hợp cùng với các chất phụ gia tạo độ kết dính để tạo ra những hạt compound, các hạt compound này sẽ được đưa vào máy ép đùn, ép với cường lực cao để tạo ra những tấm có hình dạng profile sau đó cắt theo kích thước cửa quý khách hàng, chạy cnc như mẫu quý khách chọn rồi ép thủy lực tấm nhựa tạo nên màu sắc thẩm mỹ bên ngoài.

Cửa nhựa covi

Tấm nhựa gỗ composite

Nhựa đài loan ghép thanh là được làm từ vật liệu là nhựa PVC được đúc theo từng thanh, từng miếng nhựa và ghép lại thành một cánh cửa.

Từ đây, cho ra đời dòng nhựa covi là sự kết hợp tạo ra một cánh cửa như sau: lấy từng thanh đố làm thành hình khung bao quanh của cánh cửa sau đó cho nguyên tấm nhựa đã chạy cnc tạo mẫu và ép phủ vân gỗ như màu của đố nhựa ghép thanh vào cho ra được một cánh cửa nhựa covi.

CẤU TẠO CỬA NHỰA PVC (CỬA NHỰA COVI)

Cửa này cấu tạo gồm cánh cửa, khung bao cửa,nẹp chỉ cửa ( nẹp chỉ để che độ hở giữa tường và khung bao tạo thẩm mỹ và tăng giá trị của bộ cửa)

Để lắp đặt được một bộ cửa cần có cánh cửa, khung bao cửa, nẹp chỉ, bản lề, khóa ( tùy vào vị trí và điều kiện của mỗi gia đình mà chọn bộ khóa cho phù hợp)

– Cánh cửa: cánh cửa được cấu thành và kết hợp bởi 2 dòng cửa là nhựa đài loan ghép thanh với chất liệu PVC và nhựa gỗ composite với chất liệu nhựa composite.Phần đố cửa được làm từ nhựa ghép thanh, sau đó dùng nguyên tấm nhựa gỗ composite đã chạy cnc như mẫu khách chọn và màu khách yêu cầu theo bảng 8 màu của nhà cung cấp mà được khách lựa chọn để ghép vào thanh đố, thay vì dùng tấm nhựa pvc mỏng thì dùng nguyên tấm nhựa composite ghép vào, nó là nguyên tấm từ trên xuống dưới chứ không phải như dòng nhựa đài loan ghép thanh là ghép từng thanh nhựa vào. Nhờ vậy mà cánh cửa trở nên nặng hơn, chắc chắn hơn, giá thành thấp hơn so với dòng nhựa composite mà lại chất lượng hơn dòng nhựa đài loan ghép thanh. Tuy nâng giá thành một chút so với đài loan ghép thanh nhưng về lâu về dài thì dòng cửa này sử dụng được bền hơn. Độ dày cánh 40 (±2)mm

Cửa nhựa covi

Hình lắp đặt thực tế cửa nhựa covi

– Khung bao cửa: có 2 loại là khung PVC và khung composite tùy vào nhu cầu cửa quý khách hàng và kích thước cửa mà ONEDOOR sẽ tư vấn cho quý khách hàng dùng loại khung nào. Độ dày khung 55 x 100 mm ( độ dày tường bắt buộc và không thể co giãn hoặc làm lớn hơn được).

Cửa nhựa covi

Khung bao cửa nhựa covi

– Nẹp chỉ cửa làm bằng nhựa PVC

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA PVC (CỬA NHỰA COVI)

– Chống nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót mối mọt

– Dùng được cho cả cửa phòng và tolet vì màu của nó là màu vân gỗ và có nhiều mẫu lm được cho cả cửa phòng và tolet rất sang trọng

– Dễ dàng vận chuyển thi công lắp đặt.

– Không cần chôn khung bao trước mà sau khi ô tường và lót sàn hoàn thiện sẽ tiến hành lắp đặt hoàn thiện cho bộ cửa.

– Gía thành rẻ hơn so với dòng nhựa composite.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA COVI

– Do đô cửa dùng nhựa PVC nên phần tay khóa hơi yếu, và do dòng ghép thanh nên mối ghép cũng sẽ không thể đều được. Về mặt thẩm mỹ nhìn chung vẫn rất đẹp

Qúy khách có nhu cầu tư vấn cửa nhựa covi hoặc các dòng sản phẩm nội thất khác của ONEDOOR, vui long liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT XÂY DỰNG RỒNG VÀNG (gọi tắt ONEDOOR)

Địa chỉ: 454A quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Website: https://onedoor.vn

Email: sales.onedoor@gmail.com

Số điện thoại: 0379 441 4410847 401 401 0817 401 401

Hotline: 028 225 35764