Cách chọn khóa từ cho cửa gỗ công nghiệp.

Trong khi nhu cầu sủa dụng cửa gỗ công nghiệp ngày càng cao thì khoá từ đã dần phổ cập hơn trong những năm quay về đây nhờ những tiện ích & mức bảo mật mà dòng khoá này đưa đến. Trên trị trường hiện nay đại đa số những dòng khoá từ được nhập khẩu từ những quốc gia như Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…với rất nhiều thương hiệu. Vậy trong vô vàn những loại khoá với rất đa dạng những khác biệt cả về xuất xứ, chức năng & độ ổn định trong quá trình sử dụng chúng ta nên lựa chọn các dòng khoá nào để bảo vệ căn hộ mình.

khóa từ cho cửa gỗ công nghiệp
                                          Khóa tư cao cấp

Tư vấn sử dụng khoá từ cho cửa gỗ(cửa gỗ công nghiệp)

Khoá từ hay còn gọi khoá kỹ thuật số ngày nay đang ngày càng được phổ biến nhờ các tính năng ưu việt, hiện đại với mức độ bảo mật & tiện lợi cao. Tuỳ thuộc chức năng sử dụng chúng ta có những lựa chọn riêng cho công trình của mình. Khoá từ ngày nay thường bao gồm các chế độ mở cửa nguyên nhân như thẻ từ, vân tay, mã số bảo mật và chìa khoá cơ.

Khoá từ ngày nay giúp cho thao tác đóng mở khoá cánh cửa trở nên tiện lợi hơn đồng thời bảo mật cao hơn, Khoá từ thường được sử dụng cho cánh cửa chính các nhà, cánh cửa phòng quan trọng trong nhà, cửa phòng thi công lãnh đạo trong những cơ quan, cánh cửa phòng khách sạn hay các phòng chức năng…

Vậy mỗi cánh cửa gỗ công nghiệp chúng ta nên lựa chọn khoá từ như thế nào?

Đối với các hệ cánh cửa phòng nghỉ cho khách sạn thông thường chủ đầu tư chỉ nên chọn các dòng khoá có chức năng thẻ từ & khoá cơ dự phòng không nên sử dụng những dòng khoá với chức năng mã số & vân tay. Cơ bản cửa phòng khách sạn luôn được làm mới quý khách với lượng khách ra vào liên tục không cố định nên khoá thẻ từ là giải pháp tối ưu & linh hoạt nhất, Không chỉ giúp cho công tác quản lý khách gọn nhẹ, Thuận tiện đổ quá trình phục vụ phòng và yên tâm khi khách hàng vô tình làm mất chìa khoá.

Khóa từ dành cho cửa gỗ công nghiệp
                                              Khóa từ cao cấp cho căn hộ

Đối với những hệ cửa chính, mà chúng ta nên sử dụng. Những dòng khoá, có chế độ mở khoá vân tay và mã số. Với đối tượng sử dụng ổn định, ít thay đổi mã số & vân tay cá nhân. Trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Chúng ta, cũng cần lưu ý đối với mỗi độ dày cánh cửa khác nhau. Lại yêu cầu những loại thân, và ruột khóa từ khác nhau. Thông thường nhất khóa từ, nên lắp đặt đổ những cửa có độ dày cánh từ 40 – 42mm.

Đa số khách hàng, vẫn thường băn khoăn rằng mở khoá ra sao khi bất chợt hết pin. Mà lại quên mang theo chìa khoá dự phòng?

Quý khách, hoàn toàn có thể yên tâm trong nhưng trường hợp này. Đa phần căn hộ chế tạo khoá ngày nay, đều đã tính toán tới trường hợp này. Bao giờ trên mỗi bộ khoá thường, các nhà chế tạo sẽ tích hợp. Những nguồn cấp điện ngoài bằng pin tiểu phòng trường hợp hết pin bất chợt, thông thường chấu nạp pin này nằm bên dưới đáy mỗi bộ khoá. nhiều bộ khoá những chung cư sản xuất để điểm thay pin ở mặt ngoài cửa giúp đổ chủ căn hộ có thể thay pin bất cứ lúc nào kề cả khi đang đứng ở ngoài.

Khóa từ cho cửa gỗ công nghiệp
                                         Khóa từ dành cho cửa gỗ công nghiệp

Các dòng ổ khóa từ cho của gỗ công nghiệp được đánh giá ổn định nhất hiên nay.

Đối với lĩnh vực sản xuất cung ứng khóa từ một số tên tuổi với phong phú sản phẩm khóa từ có độ ổn định và độ bền cao sử dụng được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến như Adel, Sam sung, Hafele,…

Tham khảo một số mẫu cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi:

–  Cửa gỗ HDF.

–  Cửa gỗ HDF veneer.

–  Cửa gỗ MDF veneer.

–  Cửa gỗ MDFmelamine.

–  Cửa gỗ MDF Laminate

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG

Địa chỉ: 528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh

Email: sales.onedoor@gmail.com

SĐT Cty: 028 225 35764

Website: https://onedoor.vn/

Liên kết:

Cửa gỗ công nghiệp – Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – Cửa nhựa đài loan Y@DOOR – Cửa gỗ chống cháy – Cửa thép chống cháy – Cửa gỗ MDF Melamine – Cửa gỗ MDF Laminat – Cửa gỗ tự nhiên – Cửa nhựa gỗ cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7