Những Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Bền, Đẹp Tại HCM

Công Ty RỒNG VÀNG   xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp và thu hút nhất trong thời điểm qua. Nhưng trước khi bước vào khám phá những mẫu cửa gỗ tuyệt đẹp này hãy cùng chúng tôi giới thiệu sơ qua cho quý khách hàng để có thêm kiến thức về cửa gỗ công nghiệp là gì.

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Cửa công nghiệp ONEDOOR được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm, màu sắc hài hòa. Bề mặt sản phẩm được phủ bằng các lớp Veneer tự nhiên sang trọng và cổ điển.

 Cùng với đó là các lớp phủ công nghiệp như Laminate, Melamine, Veneer hay sơn bệt cao cấp được thị trường yêu thích. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc vô cùng phong phú. Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao của ONEDOOR đã và đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, đi vào từng căn phòng từng dự án căn hộ, chung cư với các dòng cửa thông phòng, cửa chính, cửa vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cấu tạo sản phẩm Cửa gỗ Công Nghiệp:

Cửa gỗ công nghiệp
                                     Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine (3)

 Với thiết kế vô cùng độc đáo cửa gỗ công nghiệp của ONEDOOR được xây dựng trên tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, cửa gỗ melamine, cửa gỗ laminate, cửa gỗ veneer và nhìn chung tất cả các chủng loại cửa của chúng tôi được cấu tạo một cách đặc biệt như sau :

 Cốt cửa: Được cấu tạo từ các loại gỗ ghép thanh, chất lượng cao theo các chất liệu. Khác nhau như keo, soan, sồi, thông… Trải qua quy trình chế biến một cách chặt chẽ, từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối. Cho dù bất kỳ công đoạn nào nếu không đạt chúng tôi đều loại bỏ.

 Gỗ công nghiệp: ở lớp tiếp theo là lớp gỗ công nghiệp của chúng tôi, chúng tôi thường dùng gỗ MDF hay HDF để làm lớp bề mặt cửa với những ưu điểm tuyệt vời của các loại gỗ này.

Lớp phủ bề mặt: là một trong những chi tiết quan trọng nhất về tính thẩm mỹ cũng như thiết kế cùng với đó là sự bóng, mịn cũng như màu sắc của cửa.

Những Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp Bền, Đẹp Và LÀ Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Khách Hàng Chúng Tôi Hiện Nay:

  1. Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF:
Cửa gỗ công nghiệp
           Cửa gỗ công nghiệp HDF OD.6B-HF4

2. Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Veneer:

Cửa gỗ công nghiệp
                                     Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer 13

3. Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Laminate:

Cửa gỗ công nghiệp
  Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate OD.CTPKLX1

4. Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Melamine:

Cửa gỗ công nghiệp
                                    Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine (4)

5. Cửa Công Nghiệp MDF Veneer:

Cửa gỗ công nghiệp
Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer OD. PC1- căm xe

6. Cửa Gỗ Tự Nhiên:

Cửa gỗ công nghiệp
          Cửa gỗ tự nhiên OD.2TT1

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn:

Onedoor tự tin là doanh nghiệp cung cấp và trả lời các giải pháp về cửa, cũng như nội thất giỏi và uy tín nhất tại thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp số lượng lớn các mẫu cửa trong 1 thời gian ngắn, Công Ty RỒNG VÀNG xứng đáng với sự tin yêu quý khách hàng. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng các dòng sản phẩm chuyên biệt mang thương hiệu Onedoor– một thương hiệu lớn có tầm cở trong nước. Với các chủng loại cửa bao gồm: Cửa gỗ công nghiệpCửa nhựa ABS Hàn QuốcCửa nhựa đài loan Y@DOORCửa gỗ chống cháyCửa thép chống cháyCửa gỗ MDF MelamineCửa gỗ MDF LaminatCửa gỗ tự nhiênCửa nhựa gỗ cao cấp – cửa thiết kế & thành lập nội thất.

***********************************************************

 CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG

Địa chỉ:           528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh
Email:             sales.onedoor@gmail.com
Sdt cty:          028 225 35764
Sđt hotline:    01679 441 441 –  01277 401 401
Facebook:     https://www.facebook.com/CuagocongnghiepOnedoor/
Website :       https://onedoor.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7