Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF

BẠN BIẾT GÌ VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF?

Cửa gỗ công nghiệp HDF (High Density Fiber) là một bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất- xử lý gỗ và cửa gỗ công nghiệp. HDF được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và các cửa trong ngôi nhà bạn. Cửa làm bằng chất liệu HDF đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF
                Cửa gỗ công nghiệp HDF 3-HF1

CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF NHƯ THẾ NÀO?

Khung xương của cua HDF làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài được ép bằng hai tấm da HDF. HDF chuyên dụng làm cửa được làm từ một loại bột gỗ đã qua xử lý, nén và ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm. Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật.

Khung xương của cua HDF làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài được ép bằng hai tấm da HDF. HDF chuyên dụng làm cửa được làm từ một loại bột gỗ đã qua xử lý, nén và ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm. Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật.

Ván gỗ HDF.

Ván nguyên thủy màu vàng, như giấy carton và trong quá trình làm cửa. Khâu sau cùng sơn màu lên tùy thích, Điều này cũng là lợi thế. Trong trang trí nội thất, chọn được màu cửa tương hợp với không gian nội thất. Hoặc có thể thay đổi tông màu, sau một thời gian sử dụng. Khung xương bên trong cánh cửa, làm bằng gỗ cứng hay gỗ thông newzealand. ( là loại gỗ có độ ổn định cao nhất ), được cắt ngắn (khoảng 34-50 mm). Ghép lại và qua tẩm sấy, theo đúng chuẩn. (độ ẩm chỉ 7-12%) để hạn chế tối đa sự co nhót, biến dạng của vật liệu.

Ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton và trong quá trình làm cửa, khâu sau cùng sơn màu lên tùy thích. Điều này cũng là lợi thế trong trang trí nội thất – chọn được màu cửa tương hợp với không gian nội thất, hoặc có thể thay đổi tông màu sau một thời gian sử dụng.

Khung xương bên trong cánh cửa làm bằng gỗ cứng hay gỗ thông newzealand ( là loại gỗ có độ ổn định cao nhất ) được cắt ngắn (khoảng 34-50 mm) ghép lại và qua tẩm sấy theo đúng chuẩn (độ ẩm chỉ 7-12%) để hạn chế tối đa sự co nhót, biến dạng của vật liệu.

Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF
           Cửa gỗ Công Nghiệp HDF OD.6-HF3

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp HDF:

Cửa gỗ công nghiệp HDF hạn chế tới mức tối đa tình trạng cong vênh, không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết và có khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp. Bên trong cửa có nhiều, khoảng trống nên có phần cách âm. Cách nhiệt phù hợp cho lựa chọn cửa văn phòng, karaoke, nhà hàng, khách sạn…. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình. Do tấm gỗ công nghiệp HDF, nhân tạo nên bề mặt có thể “dập”. Theo khuôn với nhiều kiểu panô và họa tiết trên cửa, trông như chế tác cửa bằng gỗ thật. Đặc điểm nữa là giá thành thấp, chỉ vào khoảng 70% so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF
            Cửa gỗ công nghiệp HDF OD.4-HF1

Hãy là khách hàng thông thái lựa chọn cho ngôi nhà xinh xắn của bạn mẫu cửa gỗ HDF bền, có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội. Liên hệ với ONEDOOR bằng địa chỉ ở dưới chân trang để được tư vấn và lựa chọn cửa HDF phù hợp với kiến trúc và phong thủy ngôi nhà bạn.

 

*************************************

 

 CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG

Địa chỉ:           528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh
Email:             sales.onedoor@gmail.com
Sdt cty:          028 225 35764
Sđt hotline:    01679 441 441 –  01277 401 401
Facebook:     https://www.facebook.com/CuagocongnghiepOnedoor/
Website :       https://onedoor.vn

 

Liên Kết:

Cửa gỗ công nghiệpCửa nhựa ABS Hàn QuốcCửa nhựa đài loan Y@DOORCửa gỗ chống cháyCửa thép chống cháyCửa gỗ MDF MelamineCửa gỗ MDF LaminatCửa gỗ tự nhiênCửa nhựa gỗ cao cấp

One thought on “Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF

  1. JosephNaw says:

    Get up to $ 20,000 рer dаy with оur progrаm.
    Wе аre a tеаm of еxрerienсеd рrоgrаmmеrs, wоrked morе than 14 mоnths on this prоgram and nоw еverуthing is rеаdу and everуthing wоrks perfeсtlу. Thе PауPаl sуstem is vеry vulnerablе, instеаd оf nоtifying the developеrs of PayPal about this vulnerabilitу, we took advаntage of it. We aсtively use our рrogram fоr pеrsоnal enriсhmеnt, tо show hugе amounts оf monеy оn оur ассounts, we will not. you will nоt bеlieve until yоu trу and аs it is nоt in our interеst to provе to уou that something is in уours. Whеn we rеalizеd thаt this vulnеrаbility cаn be usеd mаssivеly withоut cоnsequеnces, we dеcided to helр the rеst of the pеорle. We dеcided not tо inflаte the рriсе оf this gold prоgram аnd рut a very low рricе tag, onlу $ 550. In оrdеr fоr this рrоgram to bе avаilаblе tо а lаrge number of pеорle.
    Аll the details оn оur blog: http://www3.independent.org/click?u=https%3A%2F%2Fwww.pinterest.com%2Fpin%2F690387817853172731%2F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7