Cách tính tiền Cửa gỗ chính xác để giảm chi phí

Cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên đều có cách tính tiền tương đối giống nhau. Tuy nhiên mỗi đơn vị cung cấp lại chọn một cách báo giá hoặc cách tính tiền cửa gỗ cho khách hàng khác nhau. Vô hình chung tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc so sánh giá cả. Cân đối chi phí khi quyết định xây sửa nhà cửa. Để giúp khách hàng dễ dàng nắm rõ hơn cách tính tiền cửa gỗ. Và xây dựng được phương án chi phí xây sửa nhà chính xác hơn. Hôm nay cửa gỗ OneDoor.vn viết bài viết này xin chia sẻ bài viết cách tính tiền cửa gỗ. Để mọi người tham khảo.

Hướng dẫn tính tiền cửa gỗ chính xác tại cửa hàng cửa OneDoor.vn

– Tính bóc tách chi tiết: Cách tính tiền cửa gỗ này thông thường. Đơn vị sản xuất tính bóc tách theo đơn giá vật liệu như cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa và phụ kiện đi kèm. Cách tính này sẽ là chuẩn xác giá nhất bởi đơn giá được tính chi tiết theo từng loại vật liệu.

– Tuy nhiên nhiều đơn vị thường sử dụng cách tính này. Và báo giá nguyên với giá cánh.

VD: Cửa gỗ công nghiệp giá 1.800.000đ làm khách hàng lầm tưởng giá rẻ. Khi báo giá chi tiết công thêm khuôn, nẹp, phụ kiện, công cán…Chính vì vậy. Khi chưa tìm hiểu sâu khách hàng thường lầm tưởng đơn giá cửa rẻ. Và lên kế hoạch chi phí không sát khi xây sửa nhà. (Thường gặp với các đơn vị lắp đặt cửa gỗ tự nhiên).

– Tính giá theo ô chờ và giá trung bình: Trường hợp này các đơn vị sản xuất lắp đặt báo giá theo đơn giá trung bình cửa. Đã bao gồm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa. Sau đó nhân trực tiếp với diện tích ô chờ. Đối với cách tính giá này khách hàng dễ nắm bắt tình hình giá cả. Lên dự tính chi phí sát và ít gặp phát sinh chi phí khi tiến hành xây sửa nhà.

Mục đích và kết luận của bài viết này

Mục đích bài viết này. Của chúng tôi chủ yếu để khách hàng nắm được phương pháp tính giá cửa gỗ chính xác nhất. Để có những dự trù lên kế hoạch chi phí chuẩn xác trước khi tiến hành xây sửa nhà. Và kiểm soát giá cả các đơn vị cung ứng lắp đặt hay các đơn vị nội thất chính xác hơn. Từ đó đưa ra được những so sánh giá cả chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn giữa các cách tính giá.

Kết luận:

Trên đây là một số phân tích cũng như ví dụ trên. Về những phương pháp tính giá hoặc cách tính tiền cửa gỗ hiện nay. Hi vọng bài viết của cửa gỗ OneDoor.vn có thể giúp quý khách hàng  hiểu rõ hơn về phương pháp tính tiền cửa gỗ công nghiệp. Cũng như tính tiền cửa gỗ tự nhiên để từ đó có sự so sánh khách quan. Và cân đối chi phí xây sửa nhà chính xác hạn chế tối đa phát sinh chi phí.

Mau-cua-deo-tai-cua-hang-cua-onedoor
Mẫu Cửa Đẹp tại Cửa hàng Cửa OneDoor.vn

Bài viết này chỉ phần tích khía cạnh giá cả. Để có sự lựa hợp lý và chính xác khi quyết định xây sửa nhà cửa. Đặc biệt là tham khảo khi đặt mua cửa gỗ. Các bạn cần quan tâm đến chất lượng kết cấu, thời gian. Phương án thi công lắp đặt, chế độ bảo hành…để từ đó có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Địa chỉ bán cửa gỗ công nghiệp đẹp, cửa nhựa, cửa chống cháy uy tín, giá rẻ hợp lý

Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Cách chọn cửa gỗ công nghiệp cho mọi nhà

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho năm 2018

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CP – SX – TM – DV – Nội Thất  và Xây Dựng RỒNG VÀNG.

Địa chỉ: 528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: sales.onedoor@gmail.com

SĐT CTY: 028 225 35764

SĐT HotLine: 01679 441 441, 01277 401 401

Webstie 1: https://Onedoor.vn

Website 2: https://Topdoor.vn

Xem thêm liên kết:

Cửa gỗ công nghiệp – Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – Cửa nhựa đài loan Y@DOOR – Cửa gỗ chống cháy – Cửa thép chống cháy – Cửa gỗ MDF Melamine – Cửa gỗ MDF Laminat – Cửa gỗ tự nhiên – Cửa nhựa gỗ cao cấp.

3 thoughts on “Cách tính tiền Cửa gỗ chính xác để giảm chi phí

  1. Pingback: Cửa gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất | OneDoor

  2. Pingback: Các đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp hiện đại bạn cần biết - OneDoor.vn

  3. Pingback: Hướng dẫn chăm sóc cửa gỗ - OneDoor.vn - 01679.441.441

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7