Hiện 1–12 của 24 Sản Phẩm

TỦ BẾP GỖ MDF MELAMINE

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ bếp như tủ bếp gỗ, tủ bếp nhựa, tủ bếp iox. Trong những dòng tủ bếp gỗ có tủ bếp gỗ tự nhiên và tự bếp gỗ công nghiệp. Tủ bếp gỗ công nghiệp được Onedoor cung cấp gồm tủ bếp gỗ mdf acrylic, tủ bếp gỗ mdf melamine, tủ bếp gỗ mdf veneer.

Đối với dòng tủ bếp mdf melamine được giới thiệu dưới đây được sử dụng rất nhiều cho chung cư, căn hộ, nhà phố,… Gía thành tương đối rẻ hơn các dòng khác nhưng chất lượng lại không thua kém, về mẫu và màu sắc đa dạng, có lõi xanh chống ẩm giúp chống ẩm ở những nơi ẩm thấp như khoang chậu rửa hay những nơi tiếp xúc với nước

Tủ bếp gỗ mdf melamine

Tủ bếp gỗ mdf melamine

TỦ BẾP MDF MELAMINE LÀ GÌ?

Là loại tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp với cốt MDF lõi xanh chống ẩm từ các đơn vị An Cường, Mộc phát, thanh thùy,… và bề mặt được phủ một lớp melamine dày 3-4mm. Nên chọn những ván tiêu chuẩn E0, E1 của châu Âu .

– Cần phân biệt cốt gỗ phần bên trong, bề mặt phủ tạo đổ thẩm mỹ bên ngoài

– Cốt gỗ có 7 loại:

+ Ván dăm thường hay gõi MFC thường đóng cho các loại nội thất có sẵn bán ngoài thị trường. Nó là gỗ tự nhiên ngắn ngày xay dạng dăm kết hợp với keo gỗ tạo nên MFC thường đóng đồ nội thất sẵn giá rẻ bên ngoài thị trường nên khách ám ảnh gỗ công nghiệp gỗ hk tốt

Tủ bếp gỗ mdf melamine

Các loại cốt gỗ

+ MFC chống ẩm cấu tạo như ván dăm thường nhưng nó khác biệt là có them phụ gia chống ẩm nên gồm có lấm tấm xanh thì sẽ tốt hơn ván mfc thường, thường dùng đồ nội thất ở những nơi khô ráo

+ MDF thường  độ đặc chắc tốt hơn so với MFC tuy nhiên không chống ẩm, cấu tạo làm bằng gỗ tự nhiên ngắn ngày xay dạng bột mịn ép chặt dưới áp suất cao

+ MDF  chống ẩm dung nhiều trong tủ bếp, cấu tạo như mdf thường them chất phụ gia chống ẩm dạng mịn nên dùng rất tốt. Xét về chi phí, độ chống ẩm và cấu tạo vật liệu nên dùng loại này để làm tủ bếp trong các loại cốt gỗ

+ HDF độ đặc chắc vật liệu cao, nhược điểm cứng nặng nên thường dùng làm ván sàn

+ CDF màu đen cốt gỗ CDF siêu chịu nước ứng dụng làm khu vực chống nước  vách ngăn nhà vệ sinh, các crinh công cộng nvs rạp chiếu phim hay lm, cứng và nặng nên không dùng lm tủ bếp.

+ Plaiwood: lớp gỗ công nghiệp xếp thành từng lớp, không công vênh, ứng dụng vị trí làm trang trí.

– Tốt nhất nên dùng cốt gỗ MDF chống ẩm vì độ bám vít, chống ẩm là tốt nhất, đvi ngoài thường hay nói gỗ công nghiệp chống ẩm thì thường là MFC.

– Bề mặt phủ: melamine, laminate, acrylic.

+ Melamine có vân gỗ, vân đá, bê tông bề mặt phủ có khả năng chống va đạp trầy xước cao, độ dày như tờ phim mỏng tráng lên, cấu tạo nhựa tổng hợp

Tủ bếp gỗ mdf melamine

Cấu tạo tấm melamaine

+ Laminate: giống melamine về thẩm mỹ không khác melamine, độ dày từ 0,7-1 mm dày hơn melamine

+ Acrylic:  từ nhựa thủy tinh hữu cơ chiết xuất từ dầu mỏ dạng trơn bóng

+ Cốt gỗ tạo độ bền, bề mặt tạo thẩm mỹ. Nên chọn acrylic or melamine, vì melamine với laminate bề mặt không khác gì nhau nhưng chi phí laminet cao hơn nhiều so với melamine , ngày xưa có những loại vân gỗ in trên melamine mỏng quá  không in được trên bề mặt melamine nên sinh ra laminate không chọn laminate (thường dày hơn chống va đạp cao hơn về mặt lý thuyết) nhưng ngày nay công nghệ cao rồi nên dùng melamine. Đối với melamine ngta ép sẵn bề mặt cốt gỗ, thường mấy nhà cung cấp lớn keo tốt hơn công nghệ tốt hơn tránh việc bong tróc về sau, còn laminte phải nhập cốt gỗ riêng và bề mặt riêng về tự ép thì có nhiều xưởng nhỏ không bằng xưởng lớn.

Nên chọn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn E0, E1, tại việt nam có an cường đạt E1, trong gỗ công nghiệp mới có 1 lượng chất andehit gây cay mắt, gây ảnh hưởng sức khỏe.

Lưu ý: cốt gỗ nên chọn MDF chống ẩm vì khả năng bám vít tốt chống ẩm tốt, bề mặt phủ nên dùng melamine or acrylic, chọn đơn vị cung cấp đạt chuẩn E0,E1, nên so sánh giá trên cốt gỗ để chọn giá đúng nhất.

CHI PHÍ ĐỂ TÍNH BỘ TỦ BẾP HOÀN THIỆN

Có 5 loại chi phí khác nhau để ra giá tủ bếp

+ Chi phí phần khung + cánh tủ: thường sẽ báo giá theo mdai

+ Chi phí mặt bàn đá

+ Chi phí kính ốp bếp: giúp không bị ẩm tường dễ vệ sinh, điểm nhấn cho tủ bếp

+ Chi phí phụ kiện bếp gồm giá bát đĩa tủ trên, dưới, giá xong nồi, giá gia vị. Phụ kiện tang them: giá tủ kho đựng đồ khô, Góc chữ L: giá góc liên hoàn, gia góc mâm xoay. Tay nâng 2 cánh tủ nằm ngang: nên dùng tay nâng bloom , ben thủy lực( bittong) nếu tke có 1 cánh nằm ngang cần 1-2 cái để giữ để khi lây đồ khoog cần giữ cánh tủ, tay nắm có 2 loại: âm và dương ( tính phí tùy vào lựa chọn), bản lề giảm chấn và chưa giảm chấn nên dùng hafele, bloom, phát sinh nhưng dùng tôt hơn.

+ Chi phí thiết bị bếp: bếp từ, hút mùi, chậu vòi lò vi song, ngoài ra còn thiết bị tawg them: máy rưat bát, lò nương lò hấp….

Lưu ý: khách thươg so sánh giá trên cốt gỗ + cánh tủ, để hoàn thiện cần các chi phí trên.

– Khách cần chuẩn bị 2 thông tin sau để báo giá tủ bếp:

+ Gu thẩm mỹ: hiện đại or truyền thống. Qúy khách có thể lên googgle tìm kiếm mẫu tủ bếp mà khách ưng ý.

+ Kích thước đặt tủ bếp dự kiến: lấy bố trí mặt bằng từ chủ đầu tư or có thể lh với thợ hồ đặt kích thước để tư vấn kiểu I,U,L. Từ đó có thể báo giá tổng hoàn thiện.

Thời điểm cần có thiết kế nội thất:

– Thường khách hay nói là đợi lát nền tô xong qua đo vẽ thiết kế thì sẽ bị trễ, thường để chốt báo giá và phương án thiết kế tầm 10-15 ngày thì như vậy sẽ bị trễ tiến độ

– Khi chốt thiết kế, các đơn vị phải đưa ra sơ đồ bố trí điện, nước nếu cần, nhiều khách nói bên điện nước đã bố trí rồi nhưng đôi khi các anh thợ hk biết ý được là sẽ làm tủ giường tủ áo nằm ở vị trí nào, nên khi ra làm thực tế lại khác nên phải chỉnh sửa.

+ Thời điểm nên cần: đang lát nền trước khi làm điện nước 2-3 tuần

Lưu ý khi chọn vật liệu nội thất:

– Nội thất gỗ tân cổ điển: mảng tường chia ô, đồ nội thất uốn lượn, chạy chỉ nổi thường dùng loại gỗ sơn. Nếu lam gỗ tự nhiên thông dụng sau đó sơn bệt thì gỗ vẫn bị co ngót cong vênh nên theo kinh nghiệm những nơi chia ô bị nứt. Dùng gỗ tự nhiên cao cấp mà sơn thì lãng phí. Khuyên nên dùng gỗ công nghiệp đỡ co ngót cong vênh. Bề mặt sơn phải dùng sơn tốt: sơn intren nên dùng sơn này nhập khẩu của mỹ, bề mặt mịn chống được nước, rất khó bị ố màu như thời gian. Làm nội thất tân cổ điển hiện tại làm nhái cốt rất nhiều nên chọn nơi uy tín để lm.

– 5 lưu ý quan trọng khi đặt mua nội thất giúp rút ngắn thời gian:

+ Xác định phong cách màu sắc : lên gg, youtube luu lại ảnh mà thích rồi gửi đvi thi công nội thất

+ Nhu cầu sử dụng, không gian nhà bạn: mô tả đươc nhà phố, chung cư, biệt thợ tập thể bao nhiêu phòng tầng, các hạng mục muốn thi công là gì.

+ Ngân sách hãy chia sẻ đvi thi công để đvi có thể phân bổ vào hạng mục thi công để có thể trao đổi với phía thiết kế.

+ Tiến độ mong muốn là bao lâu.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn tủ bếp gỗ mdf melamine và thiết kế nội thất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT XÂY DỰNG RỒNG VÀNG (gọi tắt ONEDOOR)

Địa chỉ: 454A quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Website: https://onedoor.vn

Email: sales.onedoor@gmail.com

Số điện thoại: 0379 441 4410847 401 401 0817 401 401

Hotline: 028 225 35764