Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer Giá Tốt Nhất Sài Gòn

Giới thiệu về cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer.

 Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer xuất xứ từ Malaysia, là dòng sản phẩm cửa cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay với bề mặt cửa giả gỗ, được đánh 1 lớp Veneer theo phong cách hiện đại và đa dạng có thể giả theo các vân gỗ quý và đẹp ngoài ra còn tạo thêm được nhiều bề mặt giả gỗ mà không có một loại vân gỗ nào có thể theo được. Cửa MDF Veneer mịn màng, bóng sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát cho không gian nhà của bạn với giá cả cạnh tranh và tốt nhất Sài Gòn.

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer
 Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer OD. PC1- căm xe

Bạn Biết Gì Về Loại Cửa MDF Veneer?

Nguyên liệu gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhưng mắc và khan hiếm nên Công Ty ONEDOOR  đã sản xuất và phân phối một chất liệu mới là MDF phủ Veneer. MDF một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén, ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm.  MDF phủ Veneer được ứng dụng nhiều trong nghành sản xuất nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. Nó có khả năng thay thế gỗ tự nhiên với những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để người ta dùng MDF để sản xuất sản phẩm.Cửa gỗ

Đặc điểm của cửa gỗ công nghiệp MDFVeneer.

MDF Veneer có đặc điểm cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Trong đó phần xương cửa gỗ thường được lựa chọn từ gỗ rừng trồng, với độ tuổi khai thác cao, giúp đảm bảo khả năng chống chịu lực tác động và tăng tuổi thọ của sản phẩm cửa gỗ. Gỗ veneer xẻ ra từ thân cây gỗ lớn có độ dày từ 1 rem – 2 ly làm bề mặt cửa gỗ. 

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer-cam-xe
                                                   MDF Veneer Cam xe

Do có chất lượng, không thua kém nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Nên cửa gỗ phủ veneer ngày càng được sử dụng, phổ biến trong các hộ gia đình. Đây được xem là sản phẩm khá thân thiện với môi trường và rất thích hợp với những ngôi nhà hiện đại. Với hình dáng được thiết kế theo tông phẳng và có được sự kết hợp khá thông minh của những rảnh âm và có sự góp mặt của kính chịu lực…. chính điều này làm cho việc mẫu mã này cũng không ít khách hàng lựa chọn để làm tôn nên vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà.

Cửa MDF Veneer bao gồm: Xoan đào, Sapele, Căm xe,…

Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer
                                 Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer cao cấp

Với chất lượng, giá cả của loại cửa này không chỉ phù hợp để lắp đặt. Cho cửa ra vào mà còn thích hợp với cửa, cho những không gian của văn phòng, sảnh chờ. Hay với những nơi dành cho hội nghị và ngay cả tới phòng ngủ của gia đình….

***********************************************************

 CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG

Địa chỉ:           528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh
Email:             sales.onedoor@gmail.com
Sdt cty:          028 225 35764
Sđt hotline:    01679 441 441 –  01277 401 401
Facebook:     https://www.facebook.com/CuagocongnghiepOnedoor/
Website :       https://onedoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7