Mua cửa gỗ công nghiệp chất lượng tại Hồ chí minh

      Mua cửa gỗ công nghiệp chất lượng tại Hồ chí minh

       Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao được Onedoor thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến hàng đầu theo chất lượng và tiêu chuẩn châu Âu. Với thiết kế cùng sự gia công vô cùng tinh sảo kết hợp với những mảng màu vô cùng đẹp mắt. Phù hợp với nhiều phong không gian nội thất , với nhiều thiết kế khác nhau.

Cửa gỗ công nghiệp cửa chính đẹp nhất tại Hà Nội

   Cửa gỗ công nghiệp cửa chính đẹp nhất tại Hồ chí minh

      Với các loại cửa gỗ công nghiệp HDF veneer là sự thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ tự nhiên. Được lạng từ các loại cây gỗ quý  như sồi, óc chó… kết hợp với các loại sơn cao cấp tạo nên bề mặt cửa vô cùng tuyệt vời nhìn bằng mắt thường không thể phân biệt được gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp.

Cửa gỗ công nghiệp veneer chất lượng nhất tại woodsland

    Cửa gỗ công nghiệp MDF veneer chất lượng nhất tại Onedoor

     Sự ra đời của Fomica Laminate tạo nên một cuộc cách mạng công nghiệp ngành cửa, với những tính năng vô cùng tuyệt vời bề mặt chống xước cùng cấu tạo đặc biệt tạo nên một chất liệu cửa tốt nhất hiện nay. Lịch sử ra đời đã lâu nhưng chỉ 3 năm trở lại đây cùng với sự cải tiến mạnh mẽ đã đưa laminate lên một tầm cao mới.

Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate giá tốt nhất thị trường hiện nay

Mang đến một loại cửa gỗ công nghiệp laminate chất lượng cao được chúng tôi thiết kế và sản xuất phù hợp làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh cũng có thể làm cửa chính cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Song song với laminate thì melamine cũng được những chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư, chủ công trình đánh giá rất cao. Đặc tính lớn nhất được người ta nhớ đến đó là vẻ đẹp mà cửa gỗ công nghiệp melamine có thể mang lại, với sự đa dang và phong phú về màu sắc và hoa văn đã tạo nên những nét riêng biệt cho cho ngôi nhà của bạn.

cửa gỗ công nghiệp
                                           Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp melamine theo phong cách hiên đại trẻ trung châu âu

   Kết cấu cửa được đánh giá, là một trong những điểm mạnh của. Độ bền không thua kém gì, độ bền của cửa gỗ tự nhiên khoảng 15 đến 20 năm. Với cấu tạo là gỗ ghép thanh, chất lượng cao. Đã đạt tiêu chuẩn, qua quá trình sử lý đạt tiêu chuẩn. Song song với đó là quá trình sản xuất, luôn có chế độ kiểm tra chặt chẽ. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng.

Hãy lên hệ với Onedoor, chúng tôi ngay hôm nay. Để cảm nhận sự khác biệt, từ những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp. Chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

***********************************************************

 CÔNG TY CP-SX-TM-DV-NT VÀ XD RỒNG VÀNG

Địa chỉ:           528 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ chí Minh
Email:             sales.onedoor@gmail.com
Sdt cty:          028 225 35764
Sđt hotline:    01679 441 441 –  01277 401 401
Facebook:     https://www.facebook.com/CuagocongnghiepOnedoor/
Website :       https://onedoor.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7