BÁO GIÁ CỬA NHỰA

BÁO GIÁ CỬA NHỰA ĐẸP

Trước biến đổi khí hậu đang diễn ra nhanh chóng về sự nóng lên của toàn cầu và tài nguyên rừng đang dần cạn kiệt. Để đảm bảo hệ sinh thái phát triển bền vững thì Cửa nhựa ra đời với rất nhiều các ưu điểm siêu việt về độ bền , kiểu dáng ,giá thành….vì vậy cửa nhựa thích hợp là sự lựa chọn ưu tiên dần thay thế cho cửa gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm và cũng là giải pháp thay thế cho các dòng sản phẩm khác . Cũng chính nhờ vậy mà khách hàng đang quan tâm về giá thành của sản phẩm như thế nào? Và kích thước cửa như thế nào?

báo giá cửa nhựa

Mẫu cửa nhựa đẹp

1. KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CỬA NHỰA

+ Kích thước cửa nhựa Thông Phòng

Cửa thông phòng không chỉ là cánh cửa ngăn cách không gian mà còn được sử dụng như một món nội thất trang trí bên trong ngôi nhà. Chính vì vậy nên việc lựa chọn mẫu cửa và kích thước sao cho đẹp hợp phong thủy cũng là điều mà rất nhiều chủ nhà quan tâm.

Việc chọn kích thước thì chúng ta chủ yêu căn cứ dựa vào số liệu trên thước lỗ ban. Nếu bạn chưa biết sử dụng thước Lỗ Ban có thể xem bài viết Hướng dẫn dùng thước Lỗ Ban.

Việc đo đạc xác định kích thước cửa là điều cần biết đối với mỗi chủ nhà khi bắt tay vào xây dựng và sửa nhà cửa. Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu những khái niệm kích thước qui ước:

+ Chiều cao ô chờ: là khoảng cách từ mặt sàn tới mép trên của ô chờ sau khi đã hoàn thiện. Từ kích thước này có thể suy ra kích thước lỗ ban theo công thức: Cao lỗ ban = Cao ô chờ – Dày khuôn

+ Chiều rộng ô chờ: Là khoảng cách từ mép 2 bên của ô chờ sau khi đã chát hoàn thiện. từ kích thước này có thể suy ra kích thước lỗ ban theo công thức: Rộng lỗ ban = Rộng ô chờ – (Dày khuôn x 2)

+ Độ dày khung thường không cố định: Đối với cửa gỗ tự nhiên độ dày khuôn thường là 6cm, đối với cửa gỗ công nghiệp độ dày khuôn thường là 4.5cm. Đối với cửa nhựa độ dày khung là 55cm

Cửa theo quy chuẩn tối đa là 900*2200 CM ( Kích thước này đã bao gồm phủ bì khung bao hoàn thiện)

 2. Kích thước Cửa nhựa WC.

 Cửa WC thường có diện tích vừa phải không lớn. Để tương ứng với không gian trong của nhà vệ sinh. Hầu hết cửa nhà vệ sinh làm 1 cánh. Có 2 kiểu mở để bạn lựa chọn đó là mở quay hoặc mở lùa. Các kiểu mở thông dụng và tiện lợi hơn cả vẫn là cửa mở quay.

Kích thước cửa nhựa WC, cửa WC cho nhà vệ sinh thông dụng nên làm là:

Chiều cao: 2000 Cm –– 2100 Cm – 2200 Cm

Chiều rộng: 700 Cm – 800 Cm – 900 Cm.

Sau đây ONEDOOR sẽ giới thiệu giá từng loại cửa nhựa để quý khách hàng tham khảo

báo giá cửa nhựa

Báo giá cửa nhựa

HƯỚNG DẪN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG.

Bước 1: Cung cấp các kích thước chiều cao, chiều ngang, độ dày tường, số lượng cửa cần làm và địa chỉ tại công trình.

Bước 2: Chọn mã cửa, mã màu, hướng cửa cần làm (bảng mã cửa và mã màu bên dưới). Yêu cầu khác như làm lá sách, ô thoáng trên cánh cửa, đổi loại khóa, chọn loại kính…. liên hệ theo thông tin.

Bước 3: Gửi thông tin đến email sales.onedoor@gmail.com, hoặc zalo, SĐT: 0847.401.401 hoặc 0379.441.441 hoặc 0817.401.401 để nhận báo giá chi tiết.

Các sản phẩm cửa nhựa nổi bật hiện nay trên thị trường .

  1. Cửa nhựa ABS:
  2. Cửa Đài Loan thanh đố.
  3. Cửa nhựa gỗ Composite

Qúy khách có nhu cầu tư vấn thêm về tất cả các loại cửa nhựa hoặc các dòng sản phẩm nội thất khác của ONEDOOR, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT XÂY DỰNG RỒNG VÀNG (gọi tắt ONEDOOR)

Địa chỉ: 454A quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Website: https://onedoor.vn

Email: sales.onedoor@gmail.com

Số điện thoại: 0379 441 4410847 401 401 0817 401 401

Hotline: 028 225 35764

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *